1800888633
info@dhlogistics.com.vn

Dịch vụ vận chuyển đường biển đi Nhava Sheva, Ấn Độ

Cập nhật: 14-10-2020 03:07:03 | Dịch vụ | Lượt xem: 1299

Bạn đang có hàng cần vận chuyển đi Ấn Độ đến Cảng Nhava Sheva và bạn đang cần tìm một mức cước vận chuyển đường biển cạnh tranh nhất để tối đa hóa lợi nhuận, và giảm thiểu chi phí bán hàng của mình theo term CIF, CFR ? Bạn không biết bắt đầu từ đâu khi search ra một rừng thông tin và công ty nào cũng tự nói mình là nhất trong lĩnh vực vận chuyển đường biển mà không phải là cụ thể đi đâu ? Bạn đã tìm được đúng địa chỉ rồi đấy nếu như bạn có hàng xuất đi Ấn Độ mà cụ thể là đến Cảng Nhava Sheva.

Cảng Jawaharlal Nehru , viết tắt là JNPT , còn được gọi là Nhava Sheva , là cảng container lớn nhất ở Ấn Độ xử lý khoảng 55% lượng hàng container của cả nước, vượt qua mốc lịch sử 4 triệu TEU về sản lượng container liên tục trong 5 năm qua. Với vai trò đáng thèm muốn là Cảng trung tâm ở Bờ Tây Ấn Độ, JNP được xếp hạng 28 trong số 100 Cảng container hàng đầu trên thế giới.

DH logistics hiện nay đang thực hiện việc vận chuyển đường biển từ Hải Phòng đi Nhava Sheva, Ấn Độ cho rất nhiều khách hàng xuất khẩu các thể loại mặt hàng đá, bột đá, vôi, nông sản đến bánh kẹo, sản phẩm ngũ cốc. Hiện nay chúng tôi có thể nói là chúng tôi có thể cung cấp mức cước cạnh tranh nhất thị trường cho hàng hóa xuất khẩu cần vận chuyển từ Hải Phòng đi Nhava Sheva và các cảng khác của Ấn Độ với dịch vụ của các hãng tàu hàng đầu mà chúng tôi có hợp đồng dịch vụ dài hạn là Evergreen, RCL, ZIM.

DH logistics nhận vận chuyển đường biển từ Hải Phòng đi Nhava Sheva, Ấn Độ theo hình thức FCL hoặc LCL. DH logistics hỗ trợ khách hàng khai báo hải quan và cung cấp theo gói dịch vụ gia tăng là vận tải đường bộ với mức giá ưu đãi.

Quý khách hàng lưu ý là ngoài cước biển thì quý khách cần phải trả các phí local charges hay còn gọi là phí địa phương mà tất cả các hãng tàu trên thị trường áp dụng là:

– Phí bốc xếp (THC - Terminal Handling charges): USD120/170/200/140/231 đối với các loại container 20’/40’/45’/20RF/40RH

– Phí chứng từ (DOC fee): USD 40/set

– Phí seal (phí chì): USD 10/container

– Phí nâng hạ container (Lift on/off): USD 40/50 cho các loại container 20’/40’

– Phí cơ sở hạ tầng: USD 13/23 cho cont 20’/40′

DH logistics nhận vận chuyển các mặt hàng kể cả hàng nguy hiểm bằng đường biển đi Nhava Sheva, Ấn Độ tuy nhiên bạn sẽ cần phải cung cấp MSDS của mặt hàng để chúng tôi kiểm tra mức độ nguy hiểm và phương án chất xếp.

Có khoảng 3-5 chuyến tàu đi hàng tuần vào các ngày cố định từ Hải Phòng đi Nhava Sheva, Ấn Độ và thời gian hành trình (transit time) đi đến Nhava Shevà, Ấn Độ rơi vào khoảng 16-25 ngày tùy vào dịch vụ của mỗi hãng.

Thông thường nếu đi qua các bên khác có thể quý khách không được áp dụng thời gian miễn phí lưu container lưu bãi tại cảng dỡ dài nhưng với bên chúng tôi thì mặc định sẽ được áp dụng 14 ngày free time tổng hợp (14 days free time combined) và tùy theo yêu cầu của quý khách thì chúng tôi sẽ xin thêm thời gian free time này.

Thông tin liên hệ:

Hotline/viber/zalo/whatsapp/wechat: +84 904028898

Email: gary.nguyen@dhlogistics.com.vn 

Khách hàng

 • Melink

 • cmc

 • Samsung

 • Glove land

 • Foxconn

 • LG

 • Feroni

 • Style Stone

 • Vee Ruber

 • Vico

 • Toyo

Bản quyền nội dung thuộc về dhlogistics.com.vn. Thiết kế & phát triển bởi Vinaweb